Những con phố mua bán đồng hồ ở Việt Nam, Trung Quốc và Malaysia

24-04-2019
Tin sỉ đồng hồ Quang Nguyễn

Nếu bạn đang có ý định mua cho mình một vài chiếc đồng hồ phục vụ cho nhu cầu thời trang hay là kinh doanh thì những con phố mua bán đồng hồ này sẽ là gợi ý cho bạn

Bạn có ý định mua số lượng lớn đồng hồ để kinh doanh hay chỉ một vài chiếc để đeo thời trang thì những con phố mua bán đồng hồ này là gợi ý cho bạn.

1.Thâm Quyến, Trung Quốc

Là thành phố trực thuộc của tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc. Thành phố giáp biên giới với Hồng Kông, cách Quảng Châu 160 km về phía nam. Cảng Thâm Quyến là một trong những cảng tấp nập nhất Trung Quốc, chỉ sau cảng Thượng Hải.

Tham-quyen-Quang-Chau

Người ta nói Thâm Quyến là một trong những địa điểm mua bán đồng hồ “sầm uất” nhất là vì nơi đây có khu công nghiệp công nghệ cao Thâm Quyến (SHIP) được thành lập vào tháng 9 năm 1996. Nó có diện tích 11,5 km2 (4,4 dặm vuông). Các ngành công nghiệp được khuyến khích trong khu vực bao gồm Công nghệ sinh học / dược phẩm, xây dựng / vật liệu xây dựng, sản xuất và chế biến hóa chất, phần mềm máy tính, lắp ráp và sản xuất điện tử, sản xuất dụng cụ và thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế và nguồn cung, nghiên cứu và phát triển.

2. Bukit Bintang, Malaysia

Là khu mua sắm và giải trí của Kuala Lumpur, Malaysia. Nó bao gồm Jalan Bukit Bintang và các khu vực lân cận. Ở đây bạn có thể tìm thấy đồng hồ với số lượng lớn là vì Khu vực này từ lâu đã là vành đai bán lẻ nổi bật nhất của Kuala Lămpơ, nơi tập trung nhiều trung tâm mua sắm, quán cà phê al-fresco, quán bar, chợ đêm, cũng như các quán ăn kiểu hawker. Khu vực này là phổ biến trong khách du lịch và người dân địa phương, đặc biệt là trong giới trẻ.

Các mẫu mã sản phẩm đồng hồ ở đây không phải do Malaysia sản xuất mà đa số là hàng từ những nước khác vận chuyển sang quốc gia này. Do luật cấm hàng giả tại Malaysia chưa nghiêm nên các đồng hồ fake nói riêng và các thiết bị điện tử khác nói chung rất dễ hoạt động tại Malaysia, đặc biệt là phố Bukit Bintang.

Pho-dong-ho-Bukit-Bintang-Malaysia

3. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đây là hai thành phố lớn nhất của Việt Nam, là nơi mà đa số các công dân Việt Nam tập trung về làm ăn và sinh sống. Chính vì điều này mà hàng hóa trong nước và quốc tế đề tập trung về 2 thành phố lớn này.

Nếu nói về những con phố mua bán đồng hồ ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể bắt gặp mặt hàng vừa thời trang, lại vừa thời thượng này ở bất kỳ các con phố nào mà bạn đi qua. Bạn có thể bắt gặp các cửa hàng bán đồng hồ ngay trên đường, các chợ, trung tâm thương mại hay các xưởng sỉ đồng hồ. Đa số các mặt hàng đồng hồ ở đây thuộc dòng đồng hồ thời trang, hàng fake. Nếu muốn mua đồng hồ chính hãng bạn hãy đến các cửa hàng đồng hồ lớn như: Hải Triều, Đăng Quang, Tuấn Hưng… Hay muốn lấy số lượng lớn đồng hồ với giá sỉ cùng chính sách hợp lý để phục phụ việc kinh doanh thì bạn có thể tìm đến xưởng đồng hồ giá sỉ của Quang Nguyễn ở địa chỉ: 392/20/80 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh – ZALO, HOTLINE: 093 1133693.

Pho-dong-ho-Ho-Chi-MInh

Trên đây là những con phố mua bán đồng hồ nổi tiếng ở Việt Nam, Trung Quốc và Malaysia. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho dòng sản phẩm thời trang và thời thượng này.

>> Xem thêm: Đồng hồ đeo tay nam giá 100k

Facebook Chat