Chiếc đồng hồ nam châm dành cho nữ mới thời trang độc đáo

23-03-2019
Tin tức đồng hồ

Là một sản phẩm đồng hồ hiện nay được rất nhiều bạn nữ tìm kiếm, chiếc đồng hồ này vì sao lại được phái đẹp ưa chuộng đến như vậy?

Có rất nhiều bạn nữ hiện nay đang tìm kiếm chiếc đồng hồ nam châm vừa sang chảnh, lại vừa thời trang độc đáo. Vì sao sản phẩm này lại HOT đến vậy? Thông tin cũng như hình ảnh dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Dong-ho-nam-cham-nu

Thiết kế theo phong cách bầu trời đầy sao

Những ngôi sao nhỏ được thể hiện trên mặt số sẽ giúp chiếc đồng hồ tỏa sáng như bầu trời đầy sao đêm, lớp bột lấp lánh trong mặt số sẽ thay đổi màu sắc dưới các ánh sáng và góc nhìn khác nhau. Những từ ngữ để miêu tả cho sản phẩm này đó chính là: Lãng mạn, thời trang, đơn giản và đầy ánh sáng nhiệm màu.
Được thiết kế với mặt số sáng trên bầu trời và sức mạnh lung linh từ những ánh sao đêm nó sẽ thay đổi màu sắc theo ánh sáng. Dưới ánh mặt trời rực rỡ hoặc trong một bữa tiệc đêm, chiếc đồng hồ này có thể thay đổi màu sắc và làm bạn nổi bật khi đeo.
Chuyển động thạch anh của đồng hồ nam châm này sẽ đảm bảo thời gian chính xác.
Bạn có thích mang nó trên tay mình mỗi ngày? Không vấn đề gì. Chất lượng cao, vô hình, dải từ với khóa kép sẽ giữ được độ sáng bóng. Bạn có thể tháo và buộc đồng hồ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Dong-ho-deo-tay-nu-day-nam-cham

Những dịp thích hợp để mang trên tay chiếc đồng hồ dành cho nữ mới thời trang độc đáo này

Thích hợp cho kinh doanh và dịp bình thường, làm cho bạn thanh lịch và thời trang. Không chỉ thiết kế cho một cô gái trẻ, mà còn cho người phụ nữ trưởng thành. Nó đi kèm với hộp quà tặng, hoàn hảo cho Ngày của Mẹ, Sinh nhật, Giáng sinh, Ngày Valentine, Đám cưới, Quà tặng năm mới cho mẹ, vợ, bạn gái, con gái, bạn tốt, thậm chí là sếp và đồng nghiệp của bạn. Dễ dàng điều chỉnh đồng hồ theo kích thước cổ tay của bạn.

Dong-ho-nam-cham-danh-cho-nu

Thời gian chính xác là điều không phải bàn cải của sản đồng hồ đeo tay nữ dây nam châm này

Phong trào thạch anh tương tự chất lượng cao, đảm bảo cho chiếc đồng hồ này chạy giờ chính xác.
Khóa đồng hồ cực kỳ chất lượng và rất khó để phai mờ là sản phẩm tuyệt vời để bạn mang trên tay hàng ngày, làm cho bạn trở thành ngôi sao sáng trong tất cả các dịp. Đồng hồ này được thiết kế với một dải từ để sử dụng dễ dàng và thực tế.
Đũa điều chỉnh: Phù hợp với các kích cỡ khác nhau.

Thong-so-ky-thuat-dong-ho-nam-cham

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hình dạng: Tròn.
Chức năng: Chống nước 30M
Phong trào: Quartz.
Nguồn gốc: Nhật Bản
Chất liệu vỏ: Hợp kim hàng không
Gương: Kính cường lực cao
Chất liệu mặt số: Thép không gỉ.
Băng tần: Dải từ, chiều rộng x 16mm, chiều dài x 220mm
Mặt số: đường kính x 34mm, độ dày x 10 mm
Trọng lượng: 200 ± 3g.

Ty-le-dong-ho-nam-cham-nu
Để được hỗ trợ chính sách lấy sỉ đồng hồ nam châm dành cho nữ mới thời trang độc đáo bạn có thể liên hệ trực tiếp đến 090 5640 506 (ZALO, HOTLINE).

Hoặc gửi thông tin qua Email:donghoquangnguyen@gmail.com sẽ được chuyên viên tư vấn chính xác nhất.

Facebook Chat