Cách mặc đồ cho người lùn trông cao hơn

30-08-2018
Khoa học và đời sống

Nếu bạn bị giới hạn về chiều cao, không cần quá bận tâm vì cách mặc đồ cho người lùn trông cao hơn sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin và thỏa sức tung tăng.

Đối với những bạn nữ được “ ông trời ưu ái” về chiều cao nên “mặc gì cũng thấy đẹp”, còn đối với những bạn với chiều cao có giới hạn thì cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn trang phục hay phối đồ để phù hợp với vóc dáng “nấm lùn” của mình nên thường cảm thấy không tự tin khi mỗi lần ra đường. Nếu bạn bị giới hạn về chiều cao, không cần quá bận tâm vì cách mặc đồ cho người lùn trông cao hơn sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin và thỏa sức tung tăng.

 

Cách mặc đồ cho người lùn giúp những cô nàng nấm lùn trông cao hơn.

Với những cách phối đồ cho cô nàng thấp bé dưới đây sẽ giúp bạn cao và thon thả hơn.

 

1.Cách chọn áo thun và chân váy cho người gầy và lùn

 

Cach-chon-ao-thun-va-chan-vay-cho-nguoi-lun

 

Nếu chọn một chiếc áo thun dài với cổ rộng kết hợp với chân váy ngang gối mà không bỏ áo vào trong váy sẽ khiến cơ thể bạn nữ trông ngắn hơn và làm mất đi chiếc eo của mình. Cắt giảm đi ½ cơ thể làm chân của bạn nữ trông ngắn hơn.

Cách phối đồ cho người lùn trong trường hợp này đó là hãy bỏ áo vào trong quần sẽ khiến eo bạn có điểm nhấn và chân của bạn trông dài hơn.

 

2. Cách chọn thắt lưng và giày cho người gầy và lùn

 

Cach-chon-that-lung-va-giay-cho-nguoi-lun

 

Nếu bạn thắt lưng màu nổi bật hoặc to bản sẽ khiến cơ thể của bạn trông béo hơn, nếu đi Sandal cao gót sẽ làm chân ngắn. Vì thế bạn nên chọn giày cao gót đồng màu với trang phục.

 

3. Cách mặc đồ cho người lùn khi mua áo khoác và blazer

Cach-mac-do-cho-nguoi-lun-khi-mua-ao-khoac-blazer

Cơ thể của bạn trông lùn hơn khi mặc áo khoác to và rộng. Vì thế bạn nên mua những áo khoác đến hông sẽ giúp vóc dáng bạn trông cao và mảnh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn túi xách phù hợp. Những chiếc túi xách thời trang nổi bật sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trông rườm rà hơn. Vì thế nếu vóc dáng của bạn nhỏ nhắn, lựa chọn tốt nhất cho bạn đó là túi xách có chiều rộng không quá 20-28cm. 4. Cách chọn Cardigan cán dài cho những cô nàng vóc dáng nhỏ

 

KHong-nen-chon-chat-lieu-bang-len-qau-day

 

Bạn không nên chọn chất liệu bằng len quá dày, có họa tiết cầu kỳ và cổ lông vì chúng sẽ khiến bạn trông nặng nề và béo hơn.

 

5. Cách chọn váy đầm cho người lùn

 

Cach-chon-vay-dam-cho-nguoi-lun

 

Nếu bạn có vóc dáng nhỏ nhưng lại mặc váy suông sẽ khiến bạn mất eo và khiến chân ngắn hơn. Bạn nên chọn kiểu váy bó, ôm sát để chia tỷ lệ cơ thể chuẩn. Và chỉ cần kết hợp với một với 1 chiếc đồng hồ thời trang cao cấp mua tại sỉ đồng hồ Quang Nguyễn sẽ vừa tôn lên nét cá tình, vừa tôn lên vẻ sang trọng của bạn.

 

6. Màu sắc tương phản và đơn sắc.

 

mau-sac-tuong-phan-voi-don-sac

 

Quần áo sáng màu, nổi bật làm rõ nhược điểm cơ thể khiến bạn trông béo hơn. Vì thế bạn nên chọn gam màu trung tính và đơn sắc là một trong những cách mặc đồ giúp những bạn hạn chế về chiều cao trông cao lớn hơn.

 

7. Quần jean và áo thun

 

Chon-quan-jean-va-un-thun-cho-nguoi-lun

 

Áo thun và quần jean cơ bản sẽ làm cơ thể bạn trông ngắn hơn. Vì thế bạn có thể thay thế những kiểm Áo thun và quần jean cơ bản bằng crop top kết hợp với quần jean cạp cao giúp chân của bạn dài hơn và thân hình trông gọn hơn.

 

Với cách mặc đồ cho người lùn trông cao hơn được xưởng sỉ đồng hồ Quang Nguyễn chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thân hình thấp bé trong cao ráo và thanh mảnh hơn.

Facebook Chat