Tổng hợp những mẫu đồng hồ đeo tay nam giá 100k cực chất

12-12-2018
Tin sỉ đồng hồ Quang Nguyễn

Đối với những bạn nam cá tính có gu thời trang theo hướng sành điệu thì những mẫu đồng hồ đeo tay nam giá 100k cực chất là sự lựa chọn hàng đầu.

Dưới đây là tổng hợp những mẫu đồng hồ đeo tay nam giá 100k (100.000đ) cực chất

Chỉ có giá trong khoảng 100k đến 200k thì bạn có thể sở hữu những mẫu đồng hồ này cùng một lúc để có nhiều lựa chọn phù hợp với những bộ quần áo của bạn.


1. Đồng hồ Rado Jubile dây da dành cho nam giới giá 150k

Dong-ho-Rado-Jubile-dây-da-danh-cho-nam

 

Rado Jubile là sản phẩm đồng hồ nổi tiếng Rado sản xuất có trụ sở tại Lengnau, Thụy Sĩ. Sản phẩm đồng hồ này được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trong những thập niên qua. Chính vì thế, thương hiệu đang đứng top 15 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được ưa chuộng nhất thế giới.


Thông thường, mức giá của một chiếc của một chiếc đồng hồ Rado chính hãng dao động từ 1000 USD – 4500 USD và có nhiều mẫu lên đến hang chục ngàn đô nên việc sở hữu những chiếc đồng hồ như vậy đồi với bạn trẻ là điều chẳng mấy dễ dàng. Chính vì thế mà những chiếc đồng hồ Rado Jubile dây da dành cho nam giới có giá vài trăm nghìn đồng ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn trẻ hiện nay.


2. Đồng hồ Chen xi dây da màu nâu dành cho nam giới chỉ có giá 140k

Dong-ho-chen-xi-day-da-danh-cho-nam

 

Chen xi là hãng đồng hồ nổi tiếng của Trung Quốc thuộc công ty Guangzhou Kinpac Watch Co. Ltd. Được thành lập vào năm 2005, Mặc dù sở hữu nhiều kiểu dáng và nhiều dòng khác nhau, tuy nhiên Chenxi có một điểm chung là những chiếc đồng hồ sản xuất ra luôn đảm bảo được chất lượng và đặc biệt là luôn được phản hồi rất tốt từ người sử dụng.


Những sản phẩm đồng hồ Chen xi dây da dành cho nam giới chỉ có giá từ 140k đến 500k nên đây cũng được xem là một trong những mẫu đồng hồ đeo tay nam giá 100k.


3. Những mẫu đồng hồ Daniel Wellington fake dây da dành cho nam giới cũng chỉ nằm trong khoảng vài trăm nghìn đồng.

Dong-ho-Daniel-Wellington-day-da-danh-cho-nam-gia-100k

 

Chỉ mới xuất hiện vào năm 2011 nhưng Daniel Wellington (DW) đã tạo nên một cơn sốt và trào lưu mới dành giới trẻ trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm đồng hồ DW tại xưởng đồng hồ Quang Nguyễn là một nét đẹp và một phong cách mới dành cho những bạn trẻ chuộng thời trang cá tính.


Chỉ có giá vài trăm nghìn cho một sản phẩm DW thì cơn cớ gì không sở hữu ngay một chiếc để trải nghiệm phải không nào!


4. Rolex inox đặc tại Quang Nguyễn, chiếc đồng hồ đeo tay nam giá 100k cực chất

Dong-ho-Rolex-inox-danh-cho-nam

 

Đồng hồ Rolex máy Thụy sỹ và Nhật Bản với kiểu dáng đẹp, loại sản phẩm đồng hồ đeo tay thời trang cao cấp hiện tại có bán tại xưởng sỉ đồng hồ Quang Nguyễn. Với chất liệu kính cứng Sapphire Crystal, viror và dây đeo được làm từ thép không gỉ (inox), có khả năng chịu được nước với chức năng xem giờ, lịch ngày và thứ chỉ có giá từ 100k.


Nên mua đồng hồ đeo tay nam có giá 100k ở đâu?

Xưởng sỉ đồng hồ Quang Nguyễn là một trong những đơn vị kinh doanh mặt hàng đồng hồ đeo tay nam nữ cực kỳ chất lượng cùng với nhiều mẫu mã của những thường hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới là xưởng chuyên sỉ đồng hồ với chính sách nhập sỉ và lẻ cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Với đơn hàng đầu tiện bạn chỉ cần lấy 5 sản phẩm bất kỳ, những đơn hàng tiếp theo bạn muốn lấy bao nhiêu cũng được.


Để được hỗ trợ sử dụng cũng như lấy sỉ những sản phẩm đồng hồ đeo tay nam giá 100k cực chất, được Quang Nguyễn giới thiệu trên đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE hoặc add Zalo số: 090 5640 506 sẽ được bộ phận kinh doanh hỗ trợ.


>> Xem thêm: Bán buôn đồng hồ đeo tay giá sỉ hợp lý với đa dạng mẫu mã đẹp

Facebook Chat