Review đồng hồ michael kors nữ MK2735 Petite Portia màu hồng

29-05-2019
Tin sỉ đồng hồ Quang Nguyễn

Đồng hồ Michael Kors nữ MK2735 Petite Portia màu hồng là kiểu đồng hồ đeo tay thời trang thường ngày được hội chị em sử dụng vì đẹp.

Đồng hồ Michael Kors nữ MK2735 Petite Portia màu hồng là kiểu đồng hồ đeo tay thời trang thường ngày được hội chị em sử dụng vì đẹp. Thương hiệu MK đã vượt qua chính họ về phong cách thiết kế, chức năng và cả thẩm mỹ. Họ thích giữ mọi thứ đơn giản nhưng cũng đảm bảo rằng họ theo kịp xu hướng trong ngành thời trang thay đổi đến “chóng mặt” này.

Review-dong-ho-Michael-Kors-nu-MK2735-Petite-Portia-mau-hong

Chi tiết về thiết kế của chiếc đồng hồ Michael Kors nữ MK2735 Petite Portia màu hồng

Chi tiết đầu tiên nổi bật trong mắt chị em về chiếc đồng hồ này đó chính là dây đeo bằng da Đà Điểu màu hồng được buộc chặt với một chút khóa, những chi tiết này mang đến cho MK2735 một phong cách rất độc đáo nhưng cũng rất nữ tính. Đối với hội chị em, nó không phải là một chiếc đồng hồ đẹp như một số đồng hồ nữ khác mà bạn từng biết, nhưng nó mang lại vẻ ngoài giản dị hàng ngày có thể dễ dàng kết hợp với quần jean với quần áo couture mọng nước.

Mặt của đồng hồ đẹp và tròn, phù hợp với khung mạ thép không ghỉ óng ánh. Mặt bên trong là mặt hiển thị các nét vạch, thay cho các chữ số La Mã hay các số tự nhiên hiện đại, mang lại cho tác phẩm này một nét thanh lịch đẹp mắt. Vỏ của đồng hồ được làm bằng thép không gỉ được đánh bóng cao, bắt mắt, nhưng cũng có thể để lại một số vết trầy xước không mong muốn sau khi đeo lâu.

Các hoạt động bên trong không có gì quá đặc biệt. Đồng hồ Michael Kors nữ MK2735 Petite Portia màu hồng được giữ liên tục với một chuyển động thạch anh tương tự cơ bản nhưng đáng tin cậy. Về giá của chiếc đồng hồ này tại xưởng đồng hồ giá sỉ Quang Nguyễn chỉ 900,000đ.

MK2735 Petite Portia

Thông số kỹ thuật đồng hồ Michael Kors nữ MK2735 Petite Portia màu hồng

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Nhật
Đường Kính Mặt Số: 28mm
Bề Dày Mặt Số: 7mm
Dây Đeo: da đà điểu
Vỏ thép ko gỉ
Chống Nước: 3 ATM (chống nước nhẹ)
Chức Năng: Không lịch.
MK2735 Petite Portia tạo cảm giác vui vẻ cho bạn khi đeo. Dây đeo bằng da mềm kết hợp với vỏ kích thước trung bình (38 mm) cho phép nó ngồi ôm sát trên cổ tay và phù hợp với nhiều loại kích cỡ cổ tay. Vỏ đồng hồ này tương đối sạch sẽ và tối giản, không có núm hoặc mặt số nhô ra, nó chỉ chứa một vương miện đơn giản để điều chỉnh thời gian ở bên phải đồng hồ.

Michael-Kors-nu-MK2735
Tóm lại: Nếu thời “gu” trang của bạn là phong cách thì chiếc đồng hồ này có thể sẽ không phù hợp với bạn. Nhưng nếu thực sự sống theo các tiêu chuẩn đơn giản và thoải mái khi đeo thì chiếc đồng hồ này chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Để đặt hàng sản phẩm này, bạn hãy bấm vào đây

Facebook Chat