Review đồng hồ burgi mâm xôi đeo tay nữ Ms: 106700

06-03-2019
Tin sỉ đồng hồ Quang Nguyễn

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự sang trọng được chào đón cho tủ quần áo của bạn đồng hồ burgi mâm xôi đeo tay nữ Ms: 106700 là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự sang trọng được chào đón cho tủ quần áo của bạn hoặc muốn bao gồm một yếu tố sang trọng giá cả phải chăng cho các phụ kiện của bạn, đồng hồ burgi mâm xôi đeo tay nữ Ms: 106700 có thể dễ dàng trở thành một trong những chiếc đồng hồ đeo tay của bạn.

Dong-ho-Burgi-mam-xoi-sang-trong

Burgi Women’s - đồng hồ Burgi nữ. Photo by Internet

Với bộ máy và pin của Nhật kết hợp với vỏ đính các họa tiết đa sắc màu và mặt số kiểu hiện đại, chiếc đồng hồ đầy nữ tính này có dây đeo bằng da với 6 tông màu khác nhau là thứ mà nhiều phụ nữ cần để tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất có thể.
Cho dù bạn đang xin việc và cần tạo ấn tượng tuyệt vời trong buổi phỏng vấn xin việc hay bạn đang gặp gỡ bạn bè hay một cuộc hẹn hò với anh chàng nào đó, đồng hồ Burgi giúp bạn tạo ấn tượng tuyệt vời.
Sẽ không nói quá khi bạn mang chiếc đồng hồ này trên tay sẽ tạo cho mọi người sự ấn tượng rằng bạn rất sang trọng, tinh tế, thanh lịch và lịch sự.

Dong-ho-burgi-day-da-den-bong

Điểm đặc biệt làm nên sự sang trọng cho đồng hồ burgi mâm xôi đeo tay nữ

Như người xưa vẫn nói, kim cương là một cô bạn thân nhất của cô gái. Thật nhiều cú chạm của đá khoáng (kim cương) chắc chắn có thể nâng bất kỳ chiếc đồng hồ nào từ blah lên tuyệt vời. Và ở đây mặt của chiếc đồng hồ burgi này được đính các viên đá swakovski cực kì nổi bật nhưng lại hài hòa với màu của mặt với dây đeo đồng hồ và lúc này bạn có thể thấy rõ rằng chiếc đồng hồ này có gì đó đặc biệt. Bạn có thể nhận thấy rằng chiếc đồng hồ này trông sang trọng, thanh lịch và pha pha một chút nghiêm túc của sự lạnh lùng đầy cá tính của phái nữ.
Có một tin tốt lành đó là giá bán lẻ của đồng hồ burgi mâm xôi đeo tay nữ đầy sang trọng này tại Quang Nguyễn chỉ có giá bán lẻ là 1,600,000đ thấp hơn so với những nơi khác và giá sỉ đồng hồ burgi còn thấp hơn nhiều so với giá bán lẻ hiện tại trên webiste xuongsidongho.com của Quang Nguyễn. Vì thế bạn sẽ chẳng cần phải trả nhiều tiền cho điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ sang trọng dành cho phái nữ này.

Burgi-mam-xoi-do
Xét về thiết kế đồng hồ đeo tay nữ điển hình, chiếc đồng hồ này mang đến sự thể hiện chắc chắn. Đá pha lê Swarovski, tông 6 màu chủ đạo là xanh lá đậm, tím, đen, đỏ, nâu và trắng tinh khôi. Vỏ hợp kim đính đá. Để kết hợp tất cả lại, chiếc đồng hồ này có dây đeo bằng da tương ứng với 6 màu chủ đạo. Chỉ trong trường hợp bạn tự hỏi về phả hệ pha lê của nó, hãy yên tâm rằng bạn chỉ xử lý các giá trị chất lượng hàng đầu với chiếc đồng hồ này bởi vì nó có pha lê Swarovski trong khung của nó.

Loại động cơ: Chuyển động Miyota Quartz

Phần tốt nhất của việc triển khai mô hình Burgi này trong phong trào thạch anh Miyota là tập trung vào độ chính xác. Chuyển động được ẩn đằng sau một mặt số tông màu. Cảm nhận của nhiều bạn nữ sau khi xem chiếc đồng hồ này đó là rất đẹp. Để bọc tất cả, chiếc đồng hồ này đi kèm với dây đeo bằng da chính hãng với 6 màu chủ đạo.

Không thấm nước và chịu áp lực độ sâu đến 30m

Thông thường, sẽ rất khó để tìm thấy những chiếc đồng hồ nữ thanh lịch có thể nhìn thấy trong một hồ bơi hoặc một vùng nước. Tuy nhiên, xem xét thực tế là mưa hoặc thời tiết có độ ẩm cao khác thì chiếc đồng hồ burgi mâm xôi đeo tay nữ Ms: 106700 có thể chịu được, đó là một động thái tuyệt vời của các nhà thiết kế Burgi cho việc bao gồm khả năng chống nước ở độ sâu 30 m đối với chiếc đồng hồ này.

Hinh-anh-thuc-te-dong-ho-burgi-mam-xoi
Nếu bạn đang tìm kiếm giá sỉ cho những chiếc một chiếc đồng hồ thanh lịch để kinh doanh lâu dài, hãy chú ý đến đồng hồ đeo tay nữ Burgi mâm xôi - Ms: 106700 tại Quang Nguyễn. Liên hệ: 090 5640 506 (ZALO, HOTLINE) để biết giá sỉ, giá trên website hiện tại là giá bán lẻ bạn nhé!

 

Facebook Chat