Bán buôn đồng hồ đeo tay giá sỉ hợp lý với đa dạng mẫu mã đẹp

13-09-2018
Tin sỉ đồng hồ Quang Nguyễn

Nhiều bạn lập nghiệp với sản phẩm đồng hồ đeo tay gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi bán buôn đồng hồ đeo tay giá sỉ hợp lý với đa dạng mẫu mã đẹp.

Nhiều bạn lập nghiệp với sản phẩm đồng hồ đeo tay gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi bán buôn đồng hồ đeo tay giá sỉ hợp lý với đa dạng mẫu mã đẹp. Việc  tìm kiếm một xưởng chuyên sỉ về đồng hồ ổn định lâu dài và uy tín vẫn còn là 1 bài toàn “hóc búa” với nhiều người. Nhưng nếu may mắn bạn xem được bài viết này của Quang Nguyễn thì chắc chắn bài toàn này sẽ được giải đáp nhanh chóng.

 

Thị trường bán buôn đồng hồ đeo tay giá sỉ hiện nay

 

Thi-truong-ban-buon-dong-ho-deo-tay

 

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc đồng hồ với thương hiệu nổi tiếng như: Chanel, Gucci, Omega, Versace, Marc Jacobs, Dior, Burbery, Daniel Weillington (WD) hay Rolex… có giá khá rẻ, chỉ tầm khoảng 400.000VNĐ  đến cao nhất là 4.000.0000VNĐ là bạn có thể sở hữu được 1 hoặc đến vài chiếc đồng hồ với thương hiệu nổi tiếng.

 

Vì sao lại có mức giá thấp như vậy? Đó chính là do thị trường phần khúc đồng hồ đeo tay giá sỉ tạo nên.

Hơn nữa việc bán buôn đồng hồ đeo tay giá sỉ rất dễ dàng, không cần phải sử dụng nhiều giấy tờ rườm rà nhưng vẫn có thể lấy sỉ đồng hồ với số lượng lớn.

 

Hơn nữa, việc kinh doanh mặt hàng thời trang và thời thượng này mang đến cho bạn những lợi nhuận nhất định, vì đồng hồ đeo tay giá sỉ có rất nhiều loại.

 

Lấy ví dụ cho bạn dễ hiểu: Đối với các mặt hàng đồng hồ đeo tay đều có giá sỉ khác nhau ví dụ như đồng hồ đeo tay loại 3 thì có giá 100.000 VNĐ, loại 2 có giá trong khoảng 300.000 - 500.000 VNĐ hay loại 1 thì đẹp, bền hơn có giá khoảng từ 1.000.000 VNĐ trở lên.

 

Lời giải cho bài toán khi lựa chọn nơi bán buôn đồng hồ đeo tay

Để có được sự lựa chọn tốt nhất, các bạn cần phải có sự nghiên cứu tìm hiểu những nơi bán buôn đồng hồ đeo tay uy tín, ổn định với thương hiệu lâu năm trên thị trường. Vậy lấy sỉ đồng hồ ở đâu để kinh doanh lâu dài? Câu trả lời cho bạn chính là xưởng đồng hồ giá sỉ Quang Nguyễn.

 

Đây là một trong những xưởng đồng hồ giá sỉ lớn nhất tại Việt Nam, phân phối hơn 25 hãng đồng hồ danh tiếng kèm theo đó là các mẫu mã đa dạng dành cho đủ lứa tuổi. Đặc biệt là chính sách lấy sỉ đồng hồ hợp lý, dễ dàng. Chắc chắn sẽ là nơi lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ bạn trẻ hoặc đơn vị nào muốn tìm nơi Bán buôn đồng hồ đeo tay.

 

Đa dạng mẫu mã và thương hiệu nên chắc chắn sẽ đa dạng về giá cả. Sản phẩm ở đây có giá thấp nhất là 100.000 VNĐ, và giá cao nhất là 4.000.000 VNĐ. Phân theo từ thấp đến cao cho các dòng cao cấp, trung cấp và thời trang.

 

 

Nhung-mau-dong-ho-deo-tay-ban-buon

Nhung-mau-dong-ho-deo-tay-cuc-dep

Những mẫu đồng hồ đeo tay tuyệt đẹp tại xưởng đồng hồ giá sỉ Quang Nguyễn. Photo by Quang Nguyen

 

Chất lượng sản phẩm giống như hình ảnh và video giới thiệu, quảng cáo.

 

Giống như phần trên đã nói, chính sách lấy sỉ bán buôn đồng hồ đeo tay tại Quang Nguyễn rất dễ dàng, thuận lợi và hợp lý. Đơn hàng đầu tiện bạn chỉ cần lấy 5 sản phẩm bất kỳ. Lần sau bạn muốn lấy bao nhiêu tùy thích.

 

Chính sách đổi trả dễ dàng. Nếu lỗi từ gốc của sản phẩm (chưa từng qua sử dụng sẽ được đổi lại dễ dàng).

 

Với những thông tin về bán buôn đồng hồ đeo tay giá sỉ hợp lý với đa dạng mẫu mã đẹp được Quang Nguyễn chia sẻ trên đây thì chẳng còn gì mà bạn không muốn hợp tác, phân phối đồng hồ với Quang Nguyễn cả. Để được hỗ trợ lấy sỉ đồng hồ đeo tay, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 090 5640 506, hoặc đến địa chỉ: 400/41 Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Facebook Chat